Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sunglass, có trụ sở tại đường số 11 KCN Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng. Cùng với sự phát triển đi lên nghành xây dựng của Đất Nước, sự ra đời của các sản phẩm kính cao cấp và khả năng sử dụng kính linh hoạt trong kiến trúc – xây dựng đã mang đến cho chúng ta sự che chở trước môi trường và đồng thời lại phản chiếu được vẻ đẹp của thiên nhiên, tạo cho con người sự tiện nghi quanh năm, giảm bớt chi phí về năng lượng, nâng cao tính an toàn và thay thế những bức tường với gạch và vữa bằng một bức tranh toàn cảnh của ánh sáng và vẻ đẹp tự nhiên. 

Với nhu cầu ngày càng lớn của các sản phẩm kính cao cấp, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sunglass đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy gia công kính nổi hiện đại như: Máy cường lực kính phẳng, kính cong liên hoàn và đối lưu toàn phần , máy cắt kính tự động CNC, máy cắt dị dạng CNC, dây chuyền máy mài tự động, dây chuyền kính dán an toàn khép kín, dây chuyền kính hộp tự động và nhiều máy phụ trợ khác.

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sunglass cam kết sẽ cung cấp được các sản phẩm kính có chất lượng cao như: Kính cường lực, kính an toàn, kính hộp, kính thủy, kính hoa văn trang trí, ….. Chúng tôi hướng đến mục tiêu chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và giá thành phù hợp nhất để đáp ứng kịp thời nhu cầu cần thiết cho thị trường và phòng kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra trước khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sunglass cam kết sẽ mang đến những nguồn động lực không bao giờ cạn, sáng tạo, đoàn kết, mạnh mẽ và năng động, đóng góp vì sự phát triển của môi trường, con người và sự phồn vinh của xã hội trên cở sở đảm bảo lợi ích cho đối tác, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp. Các sản phẩm mang thương hiệu SUNGLASS đảm bảo chất lượng không gian sống lý tưởng, cùng chung tay hạn chế “khí nhà kính” và biến đổi khí hậu.

Thay cho lời kết Công ty CP Đầu tư SUNGLASS luôn mong muốn được phục vụ và hợp tác cùng Quý vị   

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUNGLASS

Kính cường lực Sunglass.vn

 Văn Phòng: 131 Lê Đại Hành – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
Nhà máy sản xuất: Đường số 11 KCN Hòa Cầm – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
Hotline: 0905.826.468
Phòng kinh doanh: Mr Linh: 0935 507 089 Mr Vũ: 0913 820 117
Email: sunglass.kd@gmail.com
Website: www.Sunglass.vn